เกี่ยวกับเรา

เว็บขายสินค้าไอที
ประสบการณ์การในการให้บริการโทรศัพท์อัจฉัจริยะของเรา

บริษัท BKK Apple มีความยินดีที่ได้ให้บริการชาวไทยมากว่า 10 ปีในฐานะผู้จำหน่ายโทรศัพท์มือถือคุณภาพสูง ทั้ง Android และ iOS ในกรุงเทพมหานคร เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำแนะนำในการเลือกซื้อหรือการบริการหลังการขาย

การให้บริการของเราไม่จำกัดเพียงร้านค้าที่ตั้งตระการตา แต่ยังเสริมสร้างด้วยบริการส่งด่วนที่รวดเร็วและทันใจ ทั่วกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับประสบการณ์การซื้อที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพฯ โทรศัพท์ที่คุณซื้อจากเราจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

ภายในระยะเวลากว่า 10 ปี เราได้สร้างความไว้วางใจในใจลูกค้าทั่วประเทศ ทั้งนี้ด้วยคุณภาพสินค้า ความเป็นมืออาชีพ และการให้บริการที่ดีเยี่ยม เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของคุณและยินดีที่จะมีส่วนร่วมในการตอบสนองต่อความต้องการในการสื่อสารที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในโลกที่เชื่อมต่อกันมากขึ้นทุกวัน

พวกเราที่ BKK Apple มุ่งมั่นที่จะมอบความสำคัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้กับลูกค้า: คุณภาพสินค้า, บริการที่เอื้อเฟื้อและทันสมัย, และการส่งสินค้าที่รวดเร็วและทันท่วงที. การทำงานของเรากำหนดไว้โดยค่านิยมและหลักการเหล่านี้ - การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง, ความภักดี, และความมุ่งมั่นที่จะเป็นที่หนึ่งในวงการ